Những bố cục nhà mang nhiều sát khí nên tránh

Căn nhà được xem là tốt cho khi có hình dáng vuông vức, hoàn chỉnh với tất cả các chức năng cần thiết. Bố cục nhà hình chữ L khiến nhiều người liên tưởng đến khẩu súng lục, mang tính sát thương, không tốt cho vận mệnh của những thành viên trong gia đình.

66-7fc7

1. Mặt bằng nhà hình chữ L

Căn nhà được xem là tốt cho phong thủy khi có hình dáng vuông vức, hoàn chỉnh với tất cả các chức năng cần thiết. Bố cục nhà hình chữ L khiến nhiều người liên tưởng đến khẩu súng lục, mang tính sát thương, không tốt cho vận mệnh của những thành viên trong gia đình.

Bố cục ngôi nhà hình chữ L

2. Nhà vệ sinh ở trung tâm

Nhà vệ sinh là nguồn gây ô nhiễm và năng lượng tiêu cực. Nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà, nó sẽ ảnh hưởng đến sự  và tài lộc của tất cả những người cư ngụ. Đây là bố cục xấu và tuyệt đối cần tránh trong phong thủy nhà ở.

3. Mặt bằng nhà hình tam giác

Những góc nhọn của nhà ở thường mang nhiều , khiến liên tưởng đến hình ảnh mũi tên. Do đó, với bố cục này, cả ngôi nhà phạm vào “mũi tên độc” trong phong thủy. Nếu mọi người sống trong ngôi nhà như vậy, nó sẽ gây ra sự khó chịu và mang đến vận xấu cho những người sống bên trong.

4. Mặt bằng hình thù kì dị

Những loại nhà có hình dạng kỳ lạ có khả năng lưu thông khí và thông gió kém. Trong xây dựng, những ngôi nhà như vậy rất khó để không khí tươi mát bên ngoài có thể trao đổi đến tất cả các phòng. Về lâu dài, nó sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe cho những người cư ngụ

5. Nhà thông gió kém

Những ngôi nhà có rất ít hoặc thậm chí không có cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí và tích lũy những không khí độc, vi khuẩn trong nhà. Nó sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe và tinh thần.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *