Chú ý phong thủy trước khi mua nhà

của cửa chính nhà rất quan trọng. Nhà vệ sinh, khi đặt ngay trước cửa chính sẽ gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhà. Nếu bạn đã trót mua một căn hộ có thiết kế như vậy, hãy cố gắng sửa chữa lại để chuyển nhà vệ sinh ra một vị trí khác, hoặc xây một bức tường chắn giữa cửa chính với nhà vệ sinh.

Khi mua chung cư bạn cần phải cân nhắc kỹ, không chỉ là về tính ứng dụng, thiết kế của ngôi nhà mà còn cần phải phù hợp với phong thủy, tránh những căn hộ có những bố cục phạm vào phong thủy.

e4xr27r7

Tốt nhất bạn nên tránh xa các căn phòng có nhiều dầm, xà ngang nhất là khi ở tầng thấp nhất.

Khi bạn sống ở tầng thấp trong một tòa nhà cao tầng, bạn không chỉ phải đối phó với những chiếc dầm ngang trong nhà của mình mà phải gánh tất cả những năng lượng xấu từ các thanh dầm của các nhà cao tầng phía trên bạn.

Không chọn căn hộ có nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Phong thủy của cửa chính nhà rất quan trọng. Nhà vệ sinh, khi đặt ngay trước cửa chính sẽ gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhà. Nếu bạn đã trót mua một căn hộ có thiết kế như vậy, hãy cố gắng sửa chữa lại để chuyển nhà vệ sinh ra một vị trí khác, hoặc xây một bức tường chắn giữa cửa chính với nhà vệ sinh.

Không lấy căn hộ có ban công cửa sổ quay về hướng Tây

Đối với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông Tây sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ bị chiếu nắng gay gắt, gây bất lợi cho người ở.

Đối với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông Tây sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ bị chiếu nắng gay gắt, gây bất lợi cho người ở. Vì vậy, khi chọn , điều kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua chung cư là tránh chọn những căn có hướng ban công và cửa sổ bị nắng chiếu thẳng.

Tránh căn hộ có cửa chính nhìn thẳng nhà bếp

Căn hộ chung cư thường thiết kế, khi đứng ở cửa chính có thể quan sát thẳng vào phòng khách và nhà bếp, điều này theo phong thủy là không tốt.

Tránh những căn hộ cuối hành lang

Khi mua nhà chung cư, bạn nên tránh các căn nhà nằm ở cuối hành lang. Hành lang dài giống như một mũi tên độc mà hướng chỉ của mũi tên vào cửa chính nhà bạn. Tất nhiên điều này không phải là dấu hiệu tốt của phong thủy.

Cửa chính không đối diện với cầu thang máy, thang bộ

Các năng lượng không tốt từ thang máy có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà nếu cửa chính của bạn mở ngay ra lối đi này. Vì vậy, bạn cần phải tránh xa các căn hộ có cửa mở ra ngay thang máy hoặc cầu thang bộ của chung cư.

Nên chọn căn hộ có lát sàn nhà vuông vức

Ngày nay, chúng ta đôi khi bắt gặp những căn nhà có sàn khá lạ mắt. Tuy nhiên, những hình góc cạnh thiếu ở sàn nhà có thể dẫn tới sự tồn tại của các năng lượng tiêu cực. Tốt nhất bạn nên chọn một căn hộ với sàn hình vuông hoặc hình chữ nhật, đại diện cho sự trọn vẹn, đầy đủ./.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *