Chú ý tác hại của cặp con giáp theo phong thủy

Những người sinh năm Tuất cũng nên biết rằng họ hoàn toàn có thể đeo những vật trang sức có hình rồng, và thật ra đây là điều mà họ nên làm. Trong trường hợp này, rồng có tác dụng giống như thần hộ mệnh, giúp bảo vệ và mang đến may mắn cho bạn.

giap-hop-tuoi

Ví dụ, Thìn – Tuất , vì vậy nếu bạn tuổi Tuất thì bạn không nên để hình ảnh của rồng ở hướng tương ứng với Tuất – điều này có nghĩa là bạn không nên đặt hình ảnh rồng ở hướng Tây – Bắc 1.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thu hút năng lượng của rồng vào nhà mình bởi vì rồng là một trong những biểu tượng có nhiều sức mạnh và quyền lực nhất. Để làm được điều này, hãy đặt rồng vào đúng vị trí của nó – tức là ở hướng Đông Nam – hoặc bạn cũng có thể đặt rồng ở hướng Đông hoặc hướng Bắc.

Những người sinh năm Tuất cũng nên biết rằng họ hoàn toàn có thể đeo những vật trang sức có hình rồng, và thật ra đây là điều mà họ nên làm. Trong trường hợp này, rồng có tác dụng giống như thần hộ mệnh, giúp bảo vệ và mang đến may mắn cho bạn.

CẶP XUNG KHẮC

– Thìn và Tuất xung khắc – còn gọi là xung khắc năng lượng dương Thổ – gây buồn chán. Vì vậy, nên tránh để hình ảnh con chó ở hướng tương ứng với Thìn (hướng Đông Nam 1) và không đặt hình ảnh con rồng ở hướng tương ứng với Tuất (hướng Tây Bắc 1).

– Tí và Ngọ xung khắc – còn gọi là xung đột giữa năng lượng dương Hỏa và dương Thủy – là nguyên nhân của sự bất an, không ổn định về tinh thần. Tránh điều này bằng cách không để hình ảnh con chuột ở hướng Nam và hình ảnh con ngựa ở hướng Bắc.

– Sửu và Mùi xung khắc – còn gọi là xung đột năng lượng âm Thổ. Hình ảnh con dê, con cừu không được đặt ở hướng tương ứng với Sửu (hướng Đông Bắc 1), và hình ảnh con trâu không được đặt ở hướng tương ứng với Mùi (hướng Tây Nam 1).

– Dần và Thân xung khắc – còn gọi là xung đột giữa năng lượng Mộc và Kim. Ở đây, năng lượng của cả hai đều là năng lượng dương, vì vậy đây là xung đột công khai và dữ dội. Không nên để hình ảnh con cọp ở hướng Tây Nam 3 và hình ảnh con khỉ ở hướng Đông Bắc 3.

– Mẹo và Dậu xung khắc – cũng là xung đột giữa năng lượng Mộc và Kim, nhưng ở đây năng lượng của cả hai hành này đều là âm nên sự đối kháng là lặng lẽ, âm thầm. Không được để hình ảnh con mèo ở hướng Tây và hình ảnh con gà ở hướng Đông.

– Tỵ và Hợi xung khắc – còn gọi là xung đột giữa nước và lửa, nhưng đây là xung đột của khí âm nên sự đối kháng chỉ là ngấm ngầm. Xung đột giữa hai con giáp này không bao giờ xảy ra công khai, vì vậy nó rất nguy hiểm. X12 con giáp, các cặp con giáp xung khắc, các trong công việc, , , , , con giáp, , , tuổi khắc, , xung khắcung đột ở đây có thể gây ra tai nạn về sông nước, vì vậy không được để hình ảnh con heo ở hướng Đông Nam 3 và hình ảnh con rắn không được để ở hướng Tây Bắc 3. Trong trường hợp này, sự hiện diện của kẻ thù giấu mặt trong hướng nhà sẽ gây ra những tổn thất về tài chính.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *